Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Phúc Dự chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Mầm non Bình Xa

Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 19/11, đồng chí Ma Phúc Dự, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên trường Mầm non Bình Xa, xã Bình Xa.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Phúc Dự chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Mầm non Bình Xa.

Đến thăm và chia vui và chúc mừng cán bộ giáo viên nhà trường, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Phúc Dự đã biểu dương những thành tích đã đạt được của nhà trường trong thời gian qua, ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của cán bộ, giáo viên nhà trường trong sự nghiệp giáo dục; đồng thời mong muốn đội ngũ nhà giáo tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Phúc Dự đã tặng hoa, quà chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11./.