Thực hiện các hoạt động với cơ sở tại xã Bình Xa

Tiếp tục thực hiện nội dung trong chuỗi các hoạt động với cơ sở tại xã Bình Xa, huyện Hàm Yên. Ngày 18/12/2021, Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Sở: Chi cục Kiểm lâm, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và Thuỷ sản, Trung tâm Khuyến nông và Trung tâm Thuỷ sản đã ủng hộ 14.830.000 đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Xa để xây dựng lò đốt rác thải.

Đồng chí Mai Thị Hoàn - Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT
và lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Sở tặng quà tại xã Bình Xa, huyện Hàm Yên

Cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ sở và cá nhân đồng chí Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT  trao tặng 10 chăn ấm cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đây là một trong những hoạt động hỗ trợ kịp thời đến cơ sở góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, nhân ái, nghĩa tình và động viên người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống để cùng với chính quyền xã Bình Xa, huyện Hàm Yên sớm đẩy lùi dịch bệnh./.

Chi cục Kiểm lâm Tuyên Quang