Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà thăm, tặng quà nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021

Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2021, chiều 21-12, đồng chí Mai Hồng Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã tới thăm và tặng quà họ giáo Tân Bình, xã Bình Xa.

Tại họ giáo Tân Bình, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thăm hỏi, tặng hoa, quà chúc mừng bà con giáo dân nơi đây. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thông báo về kết quả tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2021 và khẳng định những kết quả trên đã có sự đóng góp không nhỏ của các họ giáo và giáo dân trên địa bàn huyện.

Những năm qua, các họ giáo, giáo dân trên địa bàn huyện đều chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, sống “Tốt đời, đẹp đạo, kính chúa yêu nước”, phát triển kinh tế, thực hiện có hiệu quả các chủ trương xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà chúc mừng Họ giáo Tân Bình, xã Bình Xa dịp Giáng sinh năm 2021.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc, bà con giáo dân trong xây dựng đời sống vật chất, tinh thần ở địa phương.

Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng Giáng sinh an lành, hạnh phúc đến họ giáo Tân Bình và bà con giáo dân trên địa bàn huyện, đồng thời bày tỏ mong muốn các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân tiếp tục đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua, góp phần xây dựng huyện Hàm Yên ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thay mặt bà con giáo dân, họ giáo Tân Bình đã bày tỏ lòng cảm ơn tới Đảng, Nhà nước và lãnh đạo huyện đã tạo điều kiện để giáo dân thực hiện tín ngưỡng, tôn giáo theo tinh thần “Kính chúa yêu nước”, đồng thời hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt quy định của pháp luật, tuyên truyền thực hiện đầy đủ các phong trào do huyện và địa phương phát động./.

Theo hamyen.org.vn